Khuyến mãi Đăng ký Lắp đặt Truyền hình K+

Bạn đang cần tìm hiểm về khuyến mãi đăng ký lắp đặt K+ mới nhất?

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thông tin cần biết về truyền hình K+, những lưu ý trước khi đăng ký K+ và sau khi lắp đặt K+ thì cần sử dụng như thế nào sẽ tốt nhất.

GIỚI THIỆU TRUYỀN HÌNH K+

Hiện nay Quý khách hàng có thể xem truyền hình K+ qua 1 trong 4 cách sau:

Truyền hình số vệ tinh K+ 

Dùng chảo K+ thu tín hiệu vệ tinh, đầu thu giải mã và thiết bị chuyển đổi tín hiệu LNB. Đây là cách xem truyền hình K+ phổ biến nhất hiện nay với chất lượng hình ảnh tốt và độ ổn định cao.

Bộ thiết bị K+ TV Box

Nếu quý khách hàng đã có sẵn đường truyền internet thì có thể mua bộ K+ TV box và xem truyền hình K+ thông qua thiết bị này.

Cách này phù hợp với những nơi không lắp được chảo K+, không có phương án đi dây cáp hoặc khách muốn mang thiết bị xem ở nhiều nơi khác nhau.

Ứng dụng My K+ 

Xem truyền hình K+ trên các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, máy vi tính, và tivi (với cáp nối từ các thiết bị di động) không cần chảo, đầu thu, box. Khách hàng chỉ cần trả cước hàng tháng. Cách này phù hợp với những người trẻ, chủ yếu xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại di động, máy vi tính.

Xem K+ qua nhà cung cấp khác

 1. Cách xem K+ trên truyền hình cáp.

 2. Cách xem K+ trên truyền hình FPT

 3. Cách xem K+ trên truyền hình Viettel.

 4. Cách xem K+ trên My TV.

 5. Cách xem K+ trên SCTV.

KHUYẾN MÃI LẮP K+ MỚI NHẤT

KHUYỄN MÃI LẮP ĐẶT K+ DTH GÓI PREMIUM HD

Gói Premium HD bao gồm hơn 170 kênh trong đó CÓ kênh độc quyền bóng đá K+, các kênh thể thao, phim truyện đặc sắc. 

Tổng chi phí lắp đặt K+ DTH (dùng chảo K+) cho 1 Tivi trọn gói là 1.625.000 vnđ 
đã bao gồm 3 tháng thuê bao. Chi phí cụ thể:
 • Bộ Thiết bị K+ HD giá 990.000 vnđ (Bao gồm:  Đầu giải mã K+ HD, chảo K+ …) . Giá chưa khuyến mãi là 1.300.000 vnđ.
 • Trả trước 3 tháng tiền cước 145.000 x 4 tháng = 435.000 vnđ. 
 • Chi phí lắp đặt 200.000 vnđ. 
 • Khách hàng được cài đặt 1 ứng dụng K+ để xem truyền hình K+ Online trực tiếp trên 2 Thiết bị di động. 

Khách hàng sử dụng trong 3 tháng. Khi hết hạn khách hàng gia hạn tiếp với mức cước 145.000 vnđ/tháng hoặc theo chương trình khuyến mãi gia hạn thời điểm gia hạn.

Khách hàng gia hạn thuê bao K+ 12 tháng được giảm cước từ 145.000 vnđ/tháng xuống còn 125.000 vnđ/tháng. 

KHUYỄN MÃI LẮP ĐẶT K+ DTH GÓI CƠ BẢN

Gói cơ bản bao gồm 120 kênh trong đó đầy đủ các kênh VTV, truyền hình địa phương … nhưng KHÔNG có kênh K+ PM, K+1, K+ Phong cách và một số kênh đặc sắc khác.
Khách hàng sẽ KHÔNG xem được đầy đủ các trận đấu thể thao ngoại hạng Anh, Uefa Champion League khi sử dụng gói kênh này. 
Tổng chi phí lắp đặt K+ DTH (dùng chảo K+) cho 1 Tivi trọn gói là 1.400.000 vnđ 
đã bao gồm 6 tháng thuê bao. Chi phí cụ thể:
 • Bộ Thiết bị K+ HD giá 990.000 vnđ (Bao gồm:  Đầu giải mã K+ HD, chảo K+ …) . Giá chưa khuyến mãi là 1.300.000 vnđ.
 • Trả trước 6 tháng tiền cước 35.000 x 6 tháng = 210.000 vnđ. 
 • Chi phí lắp đặt 200.000 vnđ. 

Khách hàng sử dụng trong 6 tháng. Khi hết hạn khách hàng gia hạn tiếp với mức cước 35.000 vnđ/tháng hoặc theo chương trình khuyến mãi gia hạn thời điểm gia hạn.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi lắp đặt chỉ áp dụng cho 1 Tivi. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều Tivi thì cần lắp đặt bộ đầu thu K+ HD khác hoặc lắp đầu thu phụ (Multiroom).

KHUYỄN MÃI LẮP ĐẶT K+ TV BOX DÙNG QUA INTERNET WIFI

Trong trường hợp nhà khách hàng đã có internet wifi và không muốn lắp chảo, quý khách hàng có thể sử dụng bộ K+ TV box.
Tổng chi phí lắp đặt K+ TV Box trọn gói là 1.625.000 vnđ  đã bao gồm 3 tháng thuê bao.
Chi phí cụ thể:
 • Bộ Thiết bị K+ TV Box: 990.000 vnđ (Giá chưa khuyến mãi 1.300.000 vnđ)
 • Trả trước 3 tháng tiền cước 145.000 x 4 tháng = 435.000 vnđ. 
 • Chi phí lắp đặt 200.000 vnđ. 
 • Khách hàng được cài đặt 1 ứng dụng K+ để xem truyền hình K+ Online trực tiếp trên 2 Thiết bị di động. 

Khách hàng sử dụng trong 3 tháng. Khi hết hạn khách hàng gia hạn tiếp với mức cước 145.000 vnđ/tháng hoặc theo chương trình khuyến mãi gia hạn thời điểm gia hạn.

Khách hàng gia hạn thuê bao K+ 12 tháng được giảm cước từ 145.000 vnđ/tháng xuống còn 125.000 vnđ/tháng. 

Lưu ý: Mỗi TV Box cũng chỉ dùng được cho 1 Tivi thông qua cổng kết nối HDMI. Bộ K+ TV Box nên đặt ở những nơi thu sóng wifi tốt trong nhà Quý khách.

Liên hệ ngay số điện thoại 0964950986 để đăng ký lắp đặt K+ nhanh chóng nhất 

KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ XEM K+ ONLINE

Chat Zalo SĐT 0964.950.986 để nhận hướng dẫn chi tiết về việc đăng ký, gia hạn tài khoản My  K+ xem trên thiết bị di động, máy tính bảng, máy vi tính. Đây là một ứng dụng xem truyền hình K+ hết sức thuận tiện, tiết kiệm cho những khách hàng muốn xem K+ trên thiết bị di động.


CÁCH ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+

Cách 1: Gọi điện đến số 0964950986 để nhận tư vấn trực tiếp.

Cách 2: Nhắn tin “Đăng ký lắp K+” đến số 0964950986. Bộ phận tư vấn sẽ gọi điện lại cho bạn sau tối đa 5 phút.


DANH SÁCH KÊNH TRÊN TRUYỀN HÌNH K+

Danh sách kênh truyền hình số vệ tinh K+

Danh sách kênh truyền hình số vệ tinh K+

NHỮNG NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN TRUYỀN HÌNH K+

 • Các giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh như Premier League, Champion League, Uefa Champion League, giải bóng đá quốc gia Đức (kênh Fox Sport)
 • Các giải thi đấu thể thao như tennis, bóng bàn, bóng chuyền hấp dẫn trên thế giới. 
 • Các bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp mới ra. 

Giải đấu tennis hấp dẫn trên K+Giải đua xe độc quyền trên K+ Phim truyện đặc sắc trên K+

GIA HẠN TRUYỀN HÌNH K+

Hiện nay K+ chỉ có 1 gói cước duy nhất là K+ Premium HD với mức cước hàng tháng là 135.000 vnđ. Khách hàng gia hạn 12 tháng được giảm cước còn 125.000 vnđ/tháng.

Khách hàng có thể gia hạn K+ bằng nhiều cách như: Gia hạn K+ bằng thẻ cào viettel, gia hạn K+ bằng thẻ cào K+, gia hạn K+ bằng chuyển khoản internet banking, hoặc gia hạn K+ qua hệ thống đại lý K+, gia hạn K+ qua các ví điện tử…

Xem ngay khuyến mãi Gia hạn K+ mới nhất và cách gia hạn K+

KINH NGHIỆM CẦN BIẾT KHI LẮP ĐẶT K+

1. Lưu số điện thoại của đại lý K+ và thợ kỹ thuật đã lắp đặt: 

Thường những đại lý K+ lớn có dán tem ở đầu K+ HD khi lắp mới cho mỗi khách hàng. Tuy nhiên bạn nên chủ động hỏi và lưu số điện thoại của đại lý K+ và SĐT của thợ kỹ thuật đã lắp. Trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề bạn không thể tự giải quyết thì điện trực tiếp cho đại lý K+ hoặc  thợ kỹ thuật để báo bảo trì.

2. Dùng một số điện thoại cố định để đăng ký thông tin khi lắp mới.

Sau này tổng đài K+ sẽ gửi những thông tin như ngày hết hạn, chương trình khuyến mãi gia hạn K+ theo số điện thoại của bạn lúc đăng ký. Nếu bạn thay số điện thoại khác sẽ dẫn đến việc không nhận được những thông tin trên.

3. Like Fanpage truyền hình K+ 

Để cập nhật những thông tin về nội dung hấp dẫn, những tính năng mới và những chương trình khuyến mãi gia hạn. Thông thường hàng tháng K+ đều có những chương trình gia hạn K+ riêng theo từng thuê bao đã hết hạn. Tuy nhiên thời gian khuyến mãi này chỉ kéo dài vài ngày. Bạn nên like Fanpage để cập nhật thông tin gia hạn riêng cho thuê bao của mình.

4. Sử dụng ứng dụng My K+:

Đây là ứng dụng tuyệt vời của truyền hình K+ miễn phí cho các khách hàng sử dụng truyền hình số vệ tinh. Ngoài việc xem được K+ bất cứ đâu khi có internet thì đây cũng là giải pháp giúp bạn không bị bỏ lỡ những trận bóng đá hấp dẫn khi điều kiện thời tiết quá xấu mà không thể thu được tín hiệu từ vệ tinh.

5. Nắm bắt được những sự cố có thể xảy ra:

Trong quá trình sử dụng truyền hình K+ khách hàng có thể bắt gặp một số lỗi. Có những lỗi cơ bản mà cách xử lý hết sức dễ dàng. Quý khách hàng nên tự xử lý khi gặp những lỗi như vậy để tiết kiệm thời gian, tránh gián đoạn sử lâu.

 1. Khi thời tiết mưa bão, sấm sét nhiều mà bạn không có nhu cầu sử dụng thì có thể tháo nguồn thiết bị, tháo dây cáp lắp vào đầu K+ HD. Thực ra tỷ lệ bị sét đánh vào đầu giải mã K+ HD là khá thấp, tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận.
 2. Vấn đề bảo trì việc thu tín hiệu K+. Trong quá trình sử dụng do những điều kiện chủ quan của nhà bạn (như xây tường, mái tôn chắn chảo, cần chuyển chảo sang vị trí khác đề làm việc khác ….) thì bạn cũng cần xác định hỗ trợ thợ kỹ thuật một ít tiền công hỗ trợ. Bạn thử đặt địa vị mình là một thợ kỹ thuật, chắc chắn bạn cũng không muốn hỗ trợ miễn phí cho một nhà khách hàng bị lỗi gì đó mà không phải phát sinh do lỗi kỹ thuật lắp đặt hoặc lỗi do điều kiện thời tiết.

6. Zalo/ Page hỗ trợ gia hạn, bảo trì K+

Chỉ cần thông báo đến chúng tôi qua Zalo 0964950986 hỗ trợ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý hoặc báo cho đại lý lắp đặt.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TRUYỀN HÌNH K+

Một số điểm lưu ý chính khi bảo hành, bảo trì thiết bị truyền hình K+.

 1. Thiết bị bảo hành gồm đầu thu K+ HD và thẻ giải mã K+ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày kích hoạt thuê bao đầu tiên trên hệ thống quản lý thuê bao của K+.
 2. Điều kiện bảo hành: lỗi thiết bị do nhà sản xuất. Không bảo hành những trường hợp lỗi do người sử dụng như hập điện, nước đổ vào, mở tem niêm phong, đầu thu biến dạng… ) hoặc do các nguyên nhân khách quan khác như sét đánh, cháy nổ…
 3. Cách thức bảo hành: Khách hàng mang trực tiếp thiết bị lỗi ra đại lý thuộc hệ thống của chúng tôi để tiến hành bảo hành.
 4. Lắp mới khách hàng được trả lại dịch vụ trong khoảng 1à 7 ngày sau khi lắp đặt.
 5. Bảo hành đối với việc lắp đặt chảo K+: Trong quá trình sử dụng nếu chảo K+ bị tác động xoay …. làm không thu được tín hiệu vệ tinh …

XEM K+ TRÊN ANDROID BOX

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Android Box có thể cài thêm ứng dụng My K+. Thông qua cách sử dụng ứng dụng My K+ trên Android Box này quý khách hàng có thể dễ dàng xem K+ mà không phải mua đầu thu K+ HD hay K+ TV Box.

Tổng hợp các android box có cho xem truyền hình K+

 1. Xem K+ quan Box VTV Go 2018

 2. Xem K+ qua Box FPT 

CÁCH LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+

 • Lắp K+ cho nhà chung cư: Những khách hàng ở chung cư muốn lắp được truyền hình số vệ tinh K+ thì cần có lô gia, ban công quay về hướng Đông Nam. Ngoài ra nếu chung cư cho phép lắp chảo phía trên nóc nhà và kéo dây xuống phòng thì cũng triển khai lắp đặt K+ được. Nếu không thể lắp đặt chảo K+ quý khách có thể cân nhắc dùng thiết bị K+ TV Box hoặc ứng dụng My K+.
 • Lắp K+ cho quán cafe: Những quán cafe có nhiều máy chiếu, tivi có thể sử dụng 1 đầu thu chia ra nhiều thiết bị phát hình ảnh. Để làm được điều này cần mua những đoạn dây cáp truyền hình ảnh với độ dài phù hợp. Như vậy sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí truyền hình K+ hàng tháng.
 • Lắp K+ cho khách sạn: Một số khách sạn có hỏi về nhu cầu lắp truyền hình K+ cho nhiều phòng trong khách sạn. Về phương án thi công cho từng khách sạn cụ thể sẽ khác nhau (phụ thuộc vào khách hàng, nhu cầu …)

NHỮNG CÂU HỎI VỀ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+

 1. Lắp K+ dùng được cho nhiều TV không?

Trả lời: Nếu bạn muốn lắp K+ cho 2 tivi hoặc nhiều hơn thì có 2 cách

 • Cách 1: Sử dụng những loại dây cáp nối dài chia từ 1 đầu HD ra 2 hoặc nhiều TV. Tuy nhiên cách này sẽ khá bất tiện vì các TV sẽ xem cùng 1 kênh tại một thời điểm và bạn chỉ có thể điều khiển chuyển kênh khi đứng gần đầu HD.
 • Cách 2: Sử dụng bộ thiết bị đầu phụ Multiroom. Ưu điểm giá cước hàng tháng của đầu phụ sẽ rẻ hơn đầu chính.  Tuy nhiên khi sử dụng đầu phụ K+ có điểm hơi bất tiện là sau 48h xem của đầu phụ thì bạn phải tháo/lắp thẻ chính vào đầu phụ để nạp thêm thời gian sử dụng cho đầu phụ.
 • Cách 3: Sử dụng những bộ đầu chính khác nhau cho những TV khác nhau: Ưu điểm: Các TV sẽ xem những nội dung khác nhau, không cần tháo lắp thẻ. Nhược điểm: cước hàng tháng cao.
 1. Lắp K+ cho TV cũ được không?

Trả lời: Đầu thu K+ HD thế hệ mới có 2 cổng ra là HDMI và AV nên có thể dùng cho mọi TV.

 1. Kinh nghiệm lắp K+ cho những nơi cần dùng nhiều TV thế nào cho tiết kiệm nhất?

Trả lời: Nếu nhà bạn có nhiều hơn 3 TV mà tất cả đều có nhu cầu sử dụng K+ thì bạn có thể cân nhắc một số cách như sau

 • Sử dụng 1 đầu K+ HD chính, 2 đầu K+ phụ. TV thứ 4 bạn có thể sử dụng kết nối đén thiết bị di động để chạy ứng dụng My K+ (cho những Tv ít sử dụng K+).
 • Sử dụng K+ TV box nếu tại một thời điểm bạn chỉ xem 1 TV và trong nhà bạn có sóng wifi khỏe. 
 • Cân nhắc sử dụng dịch vụ truyền hình cáp. Nếu bạn muốn xem K+ trên TV nào thì kích gói K+ riêng cho TV đó. Như vậy chi phí cước hàng tháng sẽ thấp hơn.
 1. Đăng ký K+ có mạng internet wifi không?

Trả lời: Hiện tại truyền hình K+ không cung  cấp dịch vụ internet wifi. Quý khách hàng muốn sử dụng internet có thể đăng ký tại các nhà cung cấp dịch vụ mạng như FPT, VNPT, Viettel. 

 1. Xem K+ bị gián đoạn khi thời tiết xấu?

Trả lời: Truyền hình số vệ tinh nói chung đều chịu ảnh hưởng khi có mưa bão to tại địa điểm chảo thu tín hiệu hoặc địa điểm nơi phát tín hiệu lên vệ tinh.

Tuy nhiên việc gián đoạn này sẽ nhanh chóng ổn định khi điều kiện thời tiết tốt lên. Trong quá trình bị gián đoạn do thời tiết xấu, quý khách hàng có thể chuyển qua xem bằng ứng dựng My K+.

 1. Tôi có thể tạm ngưng dịch vụ K+ rồi sử dụng sau được không?

Trả lời: Được. Khi hết hạn sử dụng mà bạn không gia hạn thẻ K+ thêm thì mặc định thẻ đó sẽ tạm ngưng. Khi nào có nhu cầu sử dụng tiếp thì bạn gia hạn vào thẻ K+ cũ và sử dụng bình thường.

 1. Tổng đài hỗ trợ chung của truyền hình K+ toàn quốc?

Trả lời: Tổng đài K+ toàn quốc là 19001592. Bấm phím 1/ 3/ 0 để gặp tư vấn viên.

 1. Khi hết hạn truyền hình K+ rồi mà không gia hạn tiếp thì có thể xem được kênh nào không?

Trả lời: Hiện tại khi thuê bao K+ hết hạn thì quý khách hàng có thể xem được 3 kênh VTV 5, VTV 9, Kênh shopping.

 1. Tôi có thể đổi từ nền tảng DTH sang K+ TV Box hoặc ngược lại hay không?

Trả lời: Quý khách điện thoại vào số 19001592 để biết thông tin chi tiết cho từng trường hợp.


Tham khảo thêm chương trình khuyến mãi cụ thể tại từng tỉnh/thành phố trong bảng sau

Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
K+ Hà Nội K+ Đà Nẵng K+ Hồ Chí Minh
K+ Hải Phòng K+ Quảng Bình K+ Nha Trang, Khánh Hòa
K+ Quảng Ninh K+ Quảng Nam K+ Cần Thơ
K+ Hải Dương K+ Huế K+ Bà Rịa Vũng Tàu
K+ Hưng Yên K+ Nghệ An K+ Bình Dương
K+ Phú Thọ K+ Hà Tĩnh K+ Kiên Giang
K+ Vĩnh Phúc K+ Thanh Hóa K+ Bình Thuận
K+ Thái Bình K+ Quảng Ngãi K+ Cà Mau
K+ Thái Nguyên K+ Bình Định K+ Đồng Tháp
K+ Tuyên Quang K+ Gia Lai K+ Kiên Giang
K+ Nam Định K+ Bình Định
K+ Lào Cai
K+ Lạng Sơn
K+ Hà Nam
K+ Ninh Bình
K+ Yên Bái

Call Now Button