K+ TV Box – Xem K+ với internet Wifi

Bạn muốn xem K+ qua internet wifi với thiết bị K+ TV Box? Hãy cùng tìm hiểu đầy đủ những thông tin về K+ TV box trước khi quyết định đăng ký lắp đặt. 

GIỚI THIỆU K+ TV BOX

K+TV BOX là 1 loại đầu thu giải mã tín hiệu truyền hình qua Internet thế hệ mới do truyền hình K+ cung cấp thay vì qua tín hiệu Vệ Tinh như Đầu thu DTH.
– HIỆN ĐẠI: Không cần lắp đặt. Kết nối mạng không dây. Thưởng thức ngay truyền hình kiểu mới, phù hợp với cuộc sống hiện đại.
– NỘI DUNG ĐẶC SẮC: Thưởng thức trọn vẹn các nội dung đặc sắc và độc quyền. Gói kênh phong phú với nhiều nhóm nội dung: Thể thao, Phim truyện, Giải trí, Giáo dục, Đời sống, Thiếu nhi… Kho VOD với hàng ngàn giờ phim và thể thao độc quyền K+, ứng dụng xem video YouTube.
– TRẢI NGHIỆM DỄ DÀNG: Dễ dàng mang đi mọi nơi. Thoải mái xem lại để không bỏ lỡ các nội dung yêu thích. Xem mọi nơi, vui mọi lúc với ứng dụng My K+ trên các thiết bị di động.

Nội dung độc quyền trên K+ TV Box

 Một số đặc điểm nổi bật về K+ TV Box 

  • Là Android box chính hãng do truyền hình K+ Việt Nam phát triển và phân phối. Hiện tại trên thị trường cũng có vài Android box khác có thể xem được 4 kênh độc quyền K+. Tuy nhiên đây là Android box chính hãng của Công ty truyền hình số vệ tinh K+ phân phối. Do đó quý khách sẽ được hưởng chính sách về sản phẩm, hỗ trợ bảo hành … theo đúng quy định của K+. 
  • Có tính cước thuê bao 1 tháng là 135.000 vnđ/tháng. Khách hàng gia hạn 12 tháng được giảm cước còn 125.000 vnđ/tháng.
  • Sử dụng khi đã có Internet wifi. Khách hàng kết nối đến internet wifi sẵn có (truyền hình K+ không cung cấp dịch vụ internet wifi).
  • K+ TV Box phù hợp với những khách hàng muốn xem truyền hình nhưng hay phải di chuyển hoặc những nơi không thể lắp được chảo thu tín hiệu vệ tinh, không thể đi dây cáp phù hợp. Nếu bạn là khách hàng dùng ổn định thì xem ngay KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT K+ (DTH).
  • Chất lượng hình ảnh và độ ổn định của K+ TV box phụ thuộc vào mạng internet wifi nhà khách hàng. 

KHUYẾN MÃI K+ TV BOX MỚI NHẤT

Chương trình khuyến mãi khi đăng ký lắp đặt K+ TV Box trong tháng 5/2021. 

Tổng chi phí lắp đặt K+ TV Box trọn gói là 1.625.000 vnđ . Chi phí cụ thể:
  • Bộ Thiết bị K+ TV Box: 990.000 vnđ (giá chưa khuyến mãi 1.300.000 vnđ)
  • Trả trước 3 tháng tiền cước 135.000 x 3 tháng = 405.000 vnđ.
  • Chi phí lắp đặt 200.000 vnđ. 

Khách hàng sử dụng trong 3 tháng. Khi hết hạn khách hàng gia hạn tiếp với mức cước 145.000 vnđ/tháng hoặc theo chương trình khuyến mãi gia hạn thời điểm gia hạn. Nếu khách hàng gia hạn thuê bao 12 tháng thì được giảm giá xuống còn 125.000 vnđ/tháng. 

ĐĂNG KÝ MUA K+ TV BOX

Cách 1: Liên hệ SĐT 0964950986. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể chương trình khuyến mãi mới nhất và giải đáp những thắc mắc của bạn về K+ TV Box. 

Cách  2: Điền thông tin theo mẫu sau. Chúng tôi sẽ liên lạc với  khách hàng sau tối đa 5 phút. 

HỎI ĐÁP VỀ K+ TV BOX

Câu hỏi 1: Những đặc điểm khác biệt khi xem K+ TV Box so với đầu thu DTH của K+? Có gì khác với xem TV bằng ứng dụng My K+ trên thiết bị di động hay không? 

Trả lời: Xem truyền hình qua internet với K+ TV BOX có những khác biệt so với xem truyền hình qua tín hiệu vệ tinh với đầu thu DTH K+ như:

Tiêu chí K+ TV BOX K+ DTH (đầu thu vệ tinh)
Nội dung 100 kênh 162 kênh
Nền tảng Internet Vệ tinh
Dịch vụ gia tăng Lịch phát sóng, tính năng Xem lại,
ho VOD trên tivi, miễn phí tài khoản myK+,
xem Youtube
Miễn phí myK+
Điều kiện cần thiết Kết nối Internet tốc độ từ 5mbps;
TV có cổng HDMI
Kết nối với chảo vệ tinh

Câu hỏi 2. Sử dụng K+ TV Box có được cấp tài khoản My K+ hay không?

Trả lời: Có. Khách hàng mua K+ TV BOX được sử dụng dịch vụ myK+ hoàn toàn MIỄN PHÍ để xem truyền hình trên các thiết bị di động

Câu hỏi 3. K+ TV Box có tương thích và hỗ trợ độ phân giải 4K hay không?

Trả lời: Độ phân giải cao nhất mà K+ TV BOX hỗ trợ là HD (1280×720).

Câu hỏi 4. K+ TV Box có thể xem trên nhiều TV cùng lúc được không?

Trả lời: K+ TV BOX chỉ có một cổng HDMI nên chỉ hỗ trợ xem TV trên 1 màn hình. Khách hàng có thể đăng ký tài khoản myK+ miễn phí cho thuê bao K+ TV BOX để xem trên nhiều thiết bị khác.

Câu hỏi 5. K+ có bán sản phẩm dạng combo truyền hình và internet hay không?

Trả lời: Hiện tại K+ cung cấp gói cước K+ TV BOX độc lập. K+ sẽ nghiên cứu về gói combo giữa K+ TV BOX và gói cước Internet.

Câu hỏi 6. Có thể đăng ký gói Multiroom với K+ TV Box hay không? 

Trả lời: Hiện tại K+ chưa triển khi Multiroom cho thiết bị K+ TV Box. 

Câu hỏi 7. Nếu K+ TV box bị lỗi thì có được đổi thiết bị mới trong vòng bao lâu? Thời hạn còn lại của thuê bao có được đổi sang thiết bị K+ TV box mới hay không? 

Trả lời: Đầu thu K+ TV BOX được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt khi gặp lỗi của nhà sản xuất. Thời hạn còn lại (nếu có) của tài khoản sẽ được chuyển đổi sang đầu thu đổi bảo hành mới.

Call Now Button